Cỏ dương xỉ kết hợp cỏ tai chuột

Cỏ dương xỉ, tai chuột

- Kích thước 40cm x 60cm

- Màu xanh tự nhiên rất đẹp

- Cỏ dương xỉ có hình dạng lược, tai chuột

- Giá bán theo tấm ( 1 mét vuông = 4 tấm )

- Cố định trên tường bằng cách đóng đinh

Tấm cỏ nhựa dương xỉ, tai chuột

Thảm cỏ nhựa được thiết kế cỏ dương xỉ xen lẫn cỏ tai chuột tạo phong cách tự nhiên như cỏ thật, mật độ cỏ dày dặn xanh mát. Thảm cỏ nhựa được sản xuất tinh tế trong từng chi tiết mô phỏng như cỏ thật.

Cỏ nhựa dương xỉ, tai chuột được sử dụng trang trí phổ biến

Thảm cỏ nhựa dương xỉ xen lẫn cỏ tai chuột được ứng dụng rộng rãi trong trang trí tường, trần của nhiều công trình khác nhau như ban công, quán cà phê, cửa hàng, showroom,.. Tạo các điểm nhấn trong không gian xanh tươi mát.

Cỏ Dương xỉ là gì?

Thảm cỏ nhựa dương xỉ đã dần trở nên phổ biến trong các công trình nhà ở dân dụng và cửa hàng. Người ta ưa chuộng sản phẩm này bởi vì nó giữ được màu sắc lâu bền, không tốn công chăm sóc, cải tạo. Ngoại hình cỏ dương xỉ nhựa rất giống cây thật nên giá trị thẩm mỹ luôn được đảm bảo.

Dòng cỏ nhân tạo này thường được đan thành từng tấm thảm hình chữ nhật, có kích thước 60cm – 40cm. Với cấu trúc tấm thảm, công nhân sẽ dễ dàng trong việc sắp xếp, thi công, lắp đặt.

Phần đế thảm cỏ gồm 2 -3 lớp đế làm bằng cao su hoặc nylon. Cỏ Dương Xỉ nhân tạo tốt sẽ có lớp đế dày và chắc hơn. Để bảo vệ lớp đế cũng như bảo vệ cỏ khỏi các tác động của ngoại cảnh như gió, mưa, bão, thời tiết xấu… người ta thường tráng một lớp hóa chất trước khi tiến hành lắp đặt, đưa vào sử dụng

Ngoài ra, còn có một số thông số kĩ thuật khác như:

– Pile hight: chiều cao của sợi cỏ hoặc thảm cỏ, thường được đo bằng milimet (mm)

– Stitch Rate: Số mũi kim trên 100cm hàng cỏ. Trung bình, một thảm cỏ Dương Xỉ nhân tạo gồm 180 – 190 mũi kim/ 100cm hàng cỏ.

– Dtex: Khối lượng của 10.000m sợi cỏ/ 1 gram. Nếu thông số Dtex càng cao chứng tỏ mật độ cỏ càng dày và càng tốt, có thể chống chịu được các tác nhân ngoại cảnh và bền hơn dưới các yếu tố của môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, ánh nắng Mặt Trời…

– Gauge: Là khoảng cách giữa hai hàng cỏ, tính bằng đơn vị inch (3/4 inch = 19 mm). Đối với cỏ Dương Xỉ nhân tạo trung bình có 105 hàng cỏ trong 1m.

– Density: Thể hiện mật độ các mũi khâu, tức là số lượng mũi khâu trên 1m2 cỏ nhân tạo. Thông số Density được tính dựa trên thông số Gauge.

Ứng dụng của cỏ Dương Xỉ Nhân Tạo

Ứng dụng chính của cỏ Dương Xỉ nhân tạo là dùng để treo lên tường và trang trí:

– Ứng dụng trang trí tường: Cỏ treo tường, tạo thành những mảng xanh trong phòng ở, nhà hàng, khách sạn hoặc các văn phòng công ty.

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, màu xanh có thể làm dịu mắt người nhìn, giải tỏa cảm giác bực bội, lo âu, tạo cảm giác vui vẻ, phấn chấn, kích thích tinh thần làm việc…

– Ứng dụng trang trí nội thất: Đẹp, bền, tinh tế, đơn giản và có tính thẩm mỹ cao, cỏ Dương Xỉ nhân tạo được dùng trong trang trí nội thất, mang hơi hướng tự nhiên.

– Ứng dụng trang trí trong các bữa tiệc: Được trang trí kèm các loại hoa cỏ, nhân tạo khác, cỏ nhựa góp phần tăng tính sang trọng

– Ứng dụng chụp ảnh: Được dùng để phục vụ các hoạt động nghệ thuật như quay phim., chụp hình trong các studio, chụp ảnh cưới, tạo bối cảnh…