Cỏ tai chuột tán cao

Cỏ tai chuột tán cao

Kích thước sản phẩm : Một tấm thảm cỏ nhân tạo nhựa có kích thước 60cm x 40cm

Chất liệu sản phẩm: Được làm từ nhựa ldpe có tính đàn hồi cao.

Màu sắc sản phẩm: Màu xanh lá cây.

Cận cảnh cỏ tai chuột

Cỏ tai chuột được sản xuất để thay thế cho việc trang trí bằng cỏ tự nhiên vốn có nhiều rắc rối. Dòng cỏ nhân tạo này thường được đan thành từng tấm thảm hình chữ nhật, có kích thước 60cm – 40cm. Với cấu trúc tấm thảm, công nhân sẽ dễ dàng trong việc sắp xếp, thi công, lắp đặt.

Mặt sau tấm thảm cỏ tai chuột

Phần đế thảm cỏ gồm 2 -3 lớp đế làm bằng cao su hoặc nylon. Cỏ tai chuột tốt sẽ có lớp đế dày và chắc hơn. Để bảo vệ lớp đế cũng như bảo vệ cỏ khỏi các tác động của ngoại cảnh như gió, mưa, bão, thời tiết xấu… người ta thường tráng một lớp hóa chất trước khi tiến hành lắp đặt, đưa vào sử dụng.

Cỏ tai chuột tán cao có những ưu điểm gì

Cỏ trang trí tường Tai Chuột hay còn được gọi là cỏ Vảy Ốc. Với đặc tính là nhỏ, thon, nhánh cỏ dài nên nó phù hợp để trang trí ở nhiều vị trí khác nhau như: Tường nhà, hành lang, ban công, vách ngăn, background, tiểu cảnh sân vườn, biển hiệu quảng cáo…

Cỏ tai chuột là loại cỏ nhân tạo làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp. Một thảm cỏ tai chuột thường có tuổi thọ từ 5-10 năm tùy vào cách sử dụng và bảo quản của gia chủ. Hình dáng lá cỏ giống tai chuột nên được gọi là cỏ tai chuột. mới nhìn, cỏ tai chuột rất giống cỏ thật. Cỏ tai chuột được sử dụng nhiều là do sự bền bỉ, có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần chăm sóc, thay mới.

Cỏ tai chuột tán cao thường được sử dụng làm tường cỏ nhân tạo, sử dụng rộng rãi trong trang trí nội ngoại thất, mang đến cho bạn một không gian tràn ngập sức sống với những ngọn lá cỏ giả trang trí có độ bền cao và không tốn công chăm sóc.

Ngoài ra có thể kết hợp các tấm cỏ nhựa tai chuột với nhiều loại cây giả đầy đủ màu sắc mẫu mã để có thể trang trí thảm cỏ treo tường phù hợp với không gian sống và làm việc.

Thiết kế tường nhà đẹp các bạn có nhiều kiểu thiết kế khác nhau, để tạo bức tường sinh động bằng cỏ nhân tạo pha trộn các loài cây giả khác nhau, có thể xử dụng kết hợp với nhiều loại cỏ nhân tạo khác để tạo một không gian sinh động hơn


Cỏ tai chuột tán cao được sử dụng rộng rãi trong trang trí tường

Để được tư vấn sử dụng và báo giá sản phẩm tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo: 0935.081.682